Ý nghĩa của Voi đá theo phong thủy

Ý nghĩa của Voi đá theo phong thủy? Bạn đã bao giờ tìm hiểu. Voi đá thực sự rất được dùng nhiều trong các công trình liên quan đến phong thủy. 

Trong văn hóa phong thủy phương Đông, tượng Voi đá là linh vật biểu trưng cho may mắn, tài vận về mọi mặt: công danh, tài chính, con cái cho gia chủ. Loài voi thường được ngưỡng mộ vì sở hữu trí thông minh, nhân phẩm, sức mạnh to lớn. Chúng vừa có những phẩm chất tốt đẹp của con người, lại có nét của thần linh. Nhiều quốc gia châu Á còn cúng thần Voi để biểu trưng cho sự tôn trọng loài vật này, ví dụ như Ấn Độ.

Ý nghĩa của Voi đá theo phong thủy

Voi đá có thể sử dụng để kích hoạt các khu vực theo sơ đồ Bát quái, nhằm cải thiện vận khí, đem lại sự hài hòa cho ngôi nhà của bạn. Chẳng hạn với gia chủ đang có tài vận không tốt, việc đặt Voi đá ở cung Quan Lộc theo hướng Bắc có thể giúp cải thiện tình hình.

Nhiều người sành sỏi có xu hướng đặt tượng Voi đá ở trước cửa nhà, cổng làng, cổng chùa hoặc khu lăng mộ đá, với mục đích mang lại thật nhiều tài lộc cho bản thân và gia đình. Voi cũng có tác dụng bảo vệ và giữ nhà rất giỏi. Nếu bạn mong muốn gia tăng vị thế, uy quyền ở văn phòng, hãy đặt voi đá trước cửa. Đấy chính là ý nghĩa của Voi đá theo phong thủy. 

Là một công ty lâu năm trong lĩnh vực điêu khắc và chế tác các linh vật đá, công ty đá mỹ nghệ Tuyên Mai luôn tự hào chế tác ra nhiều sản phẩm tượng Voi đá với đủ hình dáng, kích cỡ theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Tuyên Mai còn cung cấp dịch vụ tư vấn phong thủy, lắp đặt miễn phí trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tại sao chọn Tượng Voi bằng đá tự nhiên nguyên khối ? 

Các linh vật hay vật phẩm trong phong thuỷ chỉ mang lại tác dụng tốt khi mà nguyên vật liệu được tạo ra phải từ tự nhiên, nguyên thuỷ và phải tồn tại một thời gian dài từ vài trăm năm đến vài nghìn, vài triệu năm thì càng tốt và đặc biệt tránh dùng nguyên liệu được tạo ra từ quá trình chế biến “nhân tạo”, do tác dụng bởi các yếu tố bên ngoài như nấu, đúc, đốt chảy, tạo khuôn,…

Vì vậy chất liệu tạo nên Tượng Voi trong phong thủy bằng đá là tốt nhất, vì đá thuộc hành Thổ, ở trong Vận 8 được “Tương Vượng” , nhưng lưu ý phải là đá thiên nhiên chứ không phải là bột đá, vì đá thiên nhiên đã hấp thụ nắng mưa, nóng lạnh, ngày đêm, đã hấp thụ linh khí của trời đất qua hàng triệu năm kể từ khi đá xuất hiện từ buổi đầu sơ khai, như vậy khi tạo thiềm thừ phong thủy, thì hình tượng sẽ mang nhiều linh khí tích tụ, thì linh vật sẽ linh thiêng hơn.