Tuyên Mai – cơ sở sản xuất tượng đá đẹp và uy tín

Nghề làm tượng đá Ninh Vân – Ninh Binh

Ninh Vân là một trong những làng nghề truyền thống về điêu khắc tượng đá lâu đời nhất Việt Nam. Được trời đất và tạo hóa ban phát cho nguồn nguyên liệu đá dồi dào, từ xa xưa dân cư làng Ninh Vân đã chú trọng và phát triển nghề điêu khắc thành một làng nghề nổi tiếng. Nơi đây hội tụ rất nhiều các họa sĩ, nghệ sĩ điêu khắc “cha truyền con nối” nhiều đời với nhiều tuyệt kĩ điêu khắc.

Cuộc sống ngày càng phát triển thì con người càng hướng tới những giá trị tâm linh truyền thống. Xu hướng dùng tượng đá để trang trí không gian cũng ngày càng cao. Rất nhiều công trình như biệt thự, cổng làng, đình chùa đều trưng bày những chiếc tượng đá đủ hình dáng, chủng loại, kích cỡ… Tất cả tạo nên một bức tranh đa màu sắc cho thị trường tượng đá khắp cả nước.

Dạo qua thị trường bán, cung cấp tượng đá trên mạng Internet, có thể thấy hàng trăm lời rao bán tượng đá chất lượng tốt, giá phải chăng, miễn phí vận chuyển. Vậy đâu là cơ sở uy tín để bạn lựa chọn sản phẩm cho chính mình. Hãy đến với Đá Mỹ Nghệ Tuyên Mai.

Tượng đá mỹ nghệ Tuyên Mai – sự lựa chọn thông minh

Có lẽ nhắc đến làng đá mỹ nghệ Ninh Vân thì không nhiều người còn xa lạ gì nữa. Làng đá truyền thống này được hình thành từ giữa thế kỷ 17, cho đến nay đã trải qua hơn 400 năm hình thành và phát triển với gần 500 cơ sở sản xuất. Một trong những cơ sở lâu đời nhất ở đây là Đá mỹ nghệ Tuyên Mai.

Gần như những người sành sỏi về tượng đá đều đánh giá cao tượng đá tại Tuyên Mai bởi sự đa dạng về chủng loại. Từ các pho tượng phật, tượng chúa, tượng thú, tượng người cho đến những bức tượng lưu niệm đều được chạm trổ hoa văn tinh xảo, đẹp mắt. Thêm vào đó, Tuyên Mai cũng cung cấp dịch vụ đa dạng, từ tư vấn miễn phí, vận chuyển, lắp đặt tận nhà, bảo hành 3 năm, giá cả ưu đãi nhất thị trường.

Có thể nói trong hàng nghìn cơ sở bán tượng đá khắp địa bàn cả nước, Tuyên Mai đã khẳng định được thương hiệu nhờ đội ngũ nhân viên lành nghề, làm việc trên cơ sở giữ chữ tín. Chúc bạn luôn sưu tập được những bức tượng đá nghệ thuật thật ưng ý với Tuyên Mai