Tại sao Kỳ Lân đá mang lại vận khí cho nhà bạn?

Tại sao Kỳ Lân đá mang lại vận khí cho nhà bạn?

Trong bộ Tứ Linh : Long, Lân, Quy Phụng, Kỳ Lân là 1 trong những linh vật tiêu biểu. Đây là loài vật có sự pha trộn giữa sư tử và rồng, thể hiện óc tưởng tượng phong phú của các cụ thời xưa. Trong kho tàng kiến trúc phương Đông, tượng Kỳ lân đá là một trong những linh vật tồn tại lâu nhất, và  trở thành dấu tích cho một linh vật đá tưởng tượng trong văn hóa tâm linh châu Á.

Thông thường chúng ta thấy tượng Kỳ lân đá được đặt ở cổng đền, miếu. Nhiều gia chủ có tiền cũng đặt mua Kỳ lân phong thủy bằng đá, ngọc nhỏ để trừng bày trước nhà hoặc mang theo người, với niềm tin sẽ gặt hái nhiều tài lộc, may mắn.

Kỳ Lân có đầu rồng, mắt sư tử, lưng vảy, chân có móng. Tác dụng trong phong thủy của nó là hóa giải sát khí, đem lại may mắn, công danh, tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, đặt Kỳ Lân trước cửa còn có công dụng trừ đuổi tà ma.

Hiện nay nhiều người có xu hướng săn tìm những con Kỳ Lân đá đẹp mắt, tinh xảo. Song không phải ai cũng biết chọn đúng cơ sở uy tín, lành nghề với giả cả phải chăng. Đá Mỹ Nghệ Tuyên Mai là một trong những cơ sở uy tín ở làng đá mỹ nghệ Ninh Vân. Đến với Tuyên Mai, bạn sẽ thỏa mãn với những Kỳ Lân đá phù hợp nhu cầu và giá cả. Nếu bạn chưa rõ cách đặt Kỳ lân đá đúng phong thủy, cơ sở đá mỹ nghệ Tuyên Mai cũng sẽ tận tình hỗ trợ.

Đá mỹ nghệ Tuyên Mai – sự lựa chọn thông minh

Có lẽ nhắc đến làng đá mỹ nghệ Ninh Vân thì không nhiều người còn xa lạ gì nữa. Làng đá truyền thống này được hình thành từ giữa thế kỷ 17, cho đến nay đã trải qua hơn 400 năm hình thành và phát triển với gần 500 cơ sở sản xuất. Một trong những cơ sở lâu đời nhất ở đây là Đá mỹ nghệ Tuyên Mai.

Gần như những người sành sỏi về linh vật đá đều đánh giá cao sản phẩm tại Tuyên Mai bởi sự đa dạng về chủng loại. Từ các sản phẩm sư tử đá, nghê đá, voi đá – ngựa đá, từ hưu đá… đều được chạm trổ hoa văn tinh xảo, đẹp mắt. Thêm vào đó, Tuyên Mai cũng cung cấp dịch vụ đa dạng, từ tư vấn miễn phí, vận chuyển, lắp đặt tận nhà, giá cả ưu đãi nhất thị trường.

Có thể nói trong hàng nghìn cơ sở đá mỹ nghệ khắp địa bàn cả nước, Tuyên Mai đã khẳng định được thương hiệu nhờ đội ngũ nhân viên lành nghề, làm việc trên cơ sở giữ chữ tín.