Mộ đá xanh nguyên khối – sản phẩm nổi bật của đá mỹ nghệ Ninh Bình

Tìm hiểu về mộ đá xanh nguyên khối

Đá xanh là nguyên liệu tự nhiên được giới kiến trúc ưa thích với các ưu điểm như màu sắc đẹp, độ cứng cao, ít bị mài mòn, chống chịu tốt với các thay đổi về hóa chất và thời tiết nên được ứng dụng nhiều dưới hình thức nguyên khối hoặc ốp lát trong các công trình xây dựng mang tính tâm linh như đền chùa, miếu mạo, lăng mộ…

Về mộ đá xanh nguyên khối, đây là sản phẩm không chỉ có những đặc điểm nổi trội về lý hóa thông thường với ứng dụng ngày càng phổ biến của máy móc thiết bị hiện đại; mà còn mang giá trị nghệ thuật cao qua bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của những người nghệ nhân lành nghề, được thể hiện qua những nét họa tiết đặc sắc của văn hóa truyền thống Việt Nam.


Ninh Bình là mảnh đất được thiên nhiên ưu đãi với nguồn tài nguyên đá xanh phong phú và chất lượng cao. Đây cũng là cái nôi của nghề chế tác đá mỹ nghệ như tại Ninh Vân với hơn 400 năm truyền thống. Trong rất nhiều sản phẩm được các nghệ nhân tạo tác từ đá xanh, không thể thiếu các lựa chọn mộ đá xanh nguyên khối được khách hàng rất ưa chuộng để làm chốn yên nghỉ vĩnh hằng cho người thân khi khuất núi.

Ưu  điểm nổi bật của mộ đá xanh nguyên khối

Dưới đây là một số ưu  điểm nổi bật của sản phẩm mộ đá xanh nguyên khối của làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình:

– Làng nghề có tuổi đời hàng trăm năm, với nhiều bí quyết, truyền thống được lưu truyền trong nhiều đời, với nhiều thế hệ nghệ nhân tay nghề cao và có con mắt nghệ thuật tinh tế, sắc sảo. Nhờ đó, các sản phẩm làm ra không chỉ đẹp về thẩm mỹ, tiện dụng về thiết kế mà còn thấm đẫm tâm hồn và văn hóa Việt.

– Mộ được tạo tác 100% từ đá xanh nguyên khối từ các mỏ đá tự nhiên lân cận trong vùng nên có thể bảo đảm về tuổi thọ, độ bền và hình thức của sản phẩm, cũng như giúp khu mộ đá mang màu sắc cổ kính, trang nghiêm.

– Ngoài bảo tồn nét truyền thống của nghề, các gia đình, cơ sở chế tác đá mỹ nghệ ở đây cũng không ngừng cạnh tranh, một mặt nâng cao chất lượng và tính đa dạng của sản phẩm, mặt khác cho phép khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý về hình thức, chất lượng và giá cả.

Khách hàng cũng có thể tùy chọn các sản phẩm liên quan khác như: lư hương, cuốn thư, lan can bằng đá để mang lại cho khu mộ đá dáng vẻ trang nghiêm, cổ kính một cách hoàn thiện nhất.


– Khách hàng không chỉ có nhiều lựa chọn về sản phẩm mà còn được chủ cơ sở và các nghệ nhân sẵn sàng tư vấn, khảo sát, thiết kế, vận chuyển, lắp đặt trọn gói để mang lại cho khách hàng những phương án thiết thực nhất.

Cơ sở đá mỹ nghệ Tuyên Mai chúng tôi chuyên thi công lắp đặt: Khu lăng mộ đá, lăng mộ đá đẹp, mộ đá đẹp, cuốn thư đá đẹp, cổng tam quan đá ,và những sản phẩm đá mỹ nghệ….Trên toàn quốc, với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp,kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu của cơ sở chúng tôi.

CƠ SỞ ĐÁ TUYÊN MAI

Điện thoại: 0966 665 230
Địa chỉ: Đồng Quan – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Email: damynghetuyenmai@gmail.com