Lưu ý quan trọng khi mua Tỳ Hưu

Tỳ hưu là linh vật có nguồn gốc từ Trung Quốc do gắn với những truyền thiết nổi tiếng từ những triều đại lịch sử có thật ở nước này. Ở nước ta, đời sống ngày càng nâng cao nên ý thức về phong thủy của người dân cũng được cải thiện. Nếu biết khéo léo chọn mua và đặt đúng vị trí, Tỳ hưu là linh vật phong thủy hàng đầu giúp gia chủ cải thiện tài lộc, hóa giải từ khí, xui rủi.

Những lưu ý quan trọng khi mua Tỳ Hưu?

Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân nổi tiếng với những loại Tỳ hưu bằng đá, giúp đem lại nhiều tiền tài cho chủ nhân. Dưới đây là một vài lưu ý quan trọng dành cho những người đang muốn sở hữu Tỳ hưu đá:

– Nên chọn Tỳ hưu có bụng to để chứa đựng được nhiều của cải, vàng bạc.
– Tỳ hưu phát huy hiệu quả tốt nhất khi được làm từ đá quý tự nhiên, bởi đá tồn tại và nằm trong lòng đất qua nhiều năm tháng nên hấp thu được nhiều tinh hoa đất trời.
– Tỳ hưu đá không được có hậu môn, bởi sẽ làm cho của cải, tiền tài trôi ra ngoài hết, phản tác dụng với gia chủ.
– Khi chọn Tỳ hưu đá, phải chọn loại đá quý phù hợp với mệnh của gia chủ, nếu không sẽ phản phong thủy, gây tai họa.
– Tỳ hưu là linh vật ham ngủ, bởi thế khi thỉnh về thì việc đầu tiên phải làm là khai quang điểm nhãn. Mục đích là để Tỳ hưu nhận mặt gia chủ.

Ngoài ra để được tư vấn tốt nhất về các loại Tỳ hưu phù hợp với nhu cầu, bạn nên liên hệ với các công ty đá Ninh Bình có truyền thống. Một trong số đó là đá mỹ nghệ Tuyên Mai với đội ngũ thợ lành nghề, tâm huyết. Chúc bạn sở hữu những linh vật phong thủy phù hợp để tăng tài lộc.

Đá mỹ nghệ Tuyên Mai – sự lựa chọn thông minh

Có lẽ nhắc đến làng đá mỹ nghệ Ninh Vân thì không nhiều người còn xa lạ gì nữa. Làng đá truyền thống này được hình thành từ giữa thế kỷ 17, cho đến nay đã trải qua hơn 400 năm hình thành và phát triển với gần 500 cơ sở sản xuất. Một trong những cơ sở lâu đời nhất ở đây là Đá mỹ nghệ Tuyên Mai.

Gần như những người sành sỏi về linh vật đá đều đánh giá cao sản phẩm tại Tuyên Mai bởi sự đa dạng về chủng loại. Từ các sản phẩm sư tử đá, nghê đá, voi đá – ngựa đá, từ hưu đá… đều được chạm trổ hoa văn tinh xảo, đẹp mắt. Thêm vào đó, Tuyên Mai cũng cung cấp dịch vụ đa dạng, từ tư vấn miễn phí, vận chuyển, lắp đặt tận nhà, giá cả ưu đãi nhất thị trường.

Lưu ý quan trọng khi mua Tỳ Hưu? Hãy tìm câu trả lời tại Tuyên Mai, nơi đã khẳng định được thương hiệu nhờ đội ngũ nhân viên lành nghề, làm việc trên cơ sở giữ chữ tín.