Lăng mộ đá Yên Bái

Lăng mộ đá tại Yên Bái, nhận tư vấn thiết kế xây dựng khu lăng mộ đá đẹp tại Yên Bái. Xin Liên hệ: 0966 665 230.

Địa chỉ bán lăng mộ đá tại Yên Bái

Đá mỹ nghệ Tuyên Mai là đơn vị gia công chế tác mộ đá, khu lăng mộ đá, các sản phẩm từ đá tự nhiên. Tuyên Mai là cơ sở có hơn 15 năm hoạt động. Là một trong những Đá mỹ nghệ hàng đầu tại Ninh Bình. Chúng tôi là địa chỉ uy tín, bán mộ đá tự nhiên tại Yên Bái và trên toàn quốc. Cam kết chất lượng cao, giá thành rẻ, làm việc hiệu quả nhanh chóng.

Khi quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ đến tận nhà để tư vấn miễn phí. Sau khi tư vấn và khảo sát, chúng tôi sẽ lên thiết kế và phương án sản xuất cho quý khách. 

Tại sao quý khách hàng nên chọn lăng mộ đá Tuyên Mai

Là đơn vị hoạt động lâu đời tại làng nghề Ninh Vân – Ninh Bình. Chúng tôi sở hữu đội thợ tay nghề cao. Mọi tác phẩm làm ra đều rất tinh xảo. Tỉ mỉ, chi tiết trong mọi chi tiết là ưu điểm của sản phẩm đá tại Tuyên Mai. Nói không với hàng thô, hàng xấu.

Sáng tạo không ngừng để có được những mẫu mã sản phẩm độc đáo. Khi tin tưởng chúng tôi, bạn sẽ nhận được một tác phẩm “không đụng hàng” với bất kì ai.

Chúng tôi có xưởng sản xuất rộng, cơ sở vật chất – máy móc tốt. Tất cả những chi tiết nhỏ, cần sự tinh xảo đều được làm bằng máy hiện đại.

Vì sản xuất ngay tại xưởng nên giá thành cạnh tranh hơn những người buôn bán. 

Tư vấn, thiết kế khu lăng mộ miễn phí. Lắp đặt trên toàn quốc. Hoàn thành đúng tiến độ  với hiệu xuất nhanh nhất. 

Chi tiết về sản phẩm mộ đá tại Yên Bái

Lăng thờ đá đều được chúng tôi mài nhẵn, đánh bóng một cách rất tỉ mỉ từng chi tiết. Khiến nó nổi bật giữa khu lăng mộ đá. Lăng thờ là chính, nơi thờ tổ tiên dòng họ lâu đời. Nên chúng tôi phải thật cẩn thận từng nét hoa văn tỉa tót sao cho hợp phong thủy và vận chuyển.  

Hai cột trước bia thờ đá nên chạm cụ rồng. Hai cụ rồng đang chầu vào trong mặt bia thể hiện uy quyền. Phần cửa võng thì chạm những câu đối giản dị, nhưng tao nhã.

Đế lăng thờ đá cũng là chi tiết cần phải lưu tâm. Đế lăng thờ được chạm trổ bằng máy. Hoa văn đường nét sao cho phù hợp với thân lăng. 

Điện thoại: 0966 665 230

Địa chỉ: Đồng Quan, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Email: damynghetuyenmai@gmail.com

Website: Lăng mộ đá, Mộ đá, Cột đá, Cuốn thư đá, Lan can đá, Lăng mộ đá ĐẸP, Mẫu mộ đá, Mộ đá đẹp