Lăng mộ đá Tuyên Mai – thương hiệu đã được khẳng định

Mộ đá là gì?

Hiện nay, rất nhiều gia đình không còn ưu chuộng những mẫu lăng mộ truyền thống làm từ gạch, vôi vữa mà chuyển sang xây lăng mộ đá. Đây là một xu hướng hợp lý vì nó chứng minh tính thẩm mỹ, tinh tế của gia chủ. Bên cạnh đó, với những loại đá chất lượng cao mà các cơ sở uy tín cung cấp, độ bền của lăng mộ đá cũng vượt trội so với lăng mộ truyền thống. Yếu tố phong thủy cũng là điều nhiều người đề cao bởi hầu hết các cơ sở thiết kế, xây dựng mộ đá đều tư vấn phong thủy cho khách hàng.

Mua mộ đá ở đâu uy tín nhất?

Đây là câu hỏi nhận được rất nhiều lượt tìm kiếm trên Google. Có lẽ nhắc đến đá mỹ nghệ là nhắc đến làng nghề đá Ninh Vân, thuộc xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Đá mỹ nghệ Ninh Bình từ lâu đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên cả nước.

Đây là làng nghề truyền thống chuyên chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ như: bia đá, tượng đá, linh vật đá, nghê đá, và đặc biệt là tư vấn, xây lăng mộ đá. Nghề làm đá mỹ nghệ ở đây được truyền từ đời này sang đời khác, và đủ nuôi sống hàng trăm nhân khẩu ở xã Ninh Vân.

Tại sao nên chọn Tuyên Mai?

Xây lăng mộ đá là một việc hết sức hệ trọng của gia đình, bởi vậy bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng và đặt niềm tin vào các cơ sở lâu năm, có truyền thống. Một cơ sở nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên cả nước là Đá Mỹ Nghệ Tuyên Mai – một công ty làm mộ đá uy tín trên khắp cả nước.

Đá Mỹ Nghệ Tuyên Mai được thành lập từ năm 2001, tính đến nay là hơn 15 năm – một khoảng thời gian đủ dài để chiếm lĩnh thị trường đá mỹ nghệ ở miền Bắc cũng như cả nước. Điểm nổi trội của Tuyên Mai là cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, nhà xưởng rộng rãi, thợ chế tác lâu năm, làm việc uy tín.


Dưới đây là một số dịch vụ cung cấp bởi Đá mỹ nghệ Tuyên Mai:

– Giao hàng cả nước, lắp đặt tận nơi.
– Chi phí, giá cả tốt nhất thị trường.
– Mẫu mã đẹp, tư vấn miễn phí.
– Chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành lên tới 36 tháng.
– Đặc biệt đổi trả miễn phí khi không ưng ý.

Có thể Đá mỹ nghệ Tuyên Mai là một cơ sở uy tín đã và đang góp phần tôn vinh thương hiệu làng đá Ninh Vân trên khắp cả nước. Tầm nhìn của đá mỹ nghệ Tuyên Mai là tiếp tục khẳng định mình và vươn xa ra thị trường quốc tế. Chắc chắn bạn sẽ thỏa mãn với các dịch vụ xây mộ đá cũng như đá mỹ nghệ tại Tuyên Mai.