Lăng mộ đá tại Hà Nội

Bạn đang cần đặt làm hay mua lăng mộ đá? Nhưng lại không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín vừa đảm bảo chất lượng tốt vừa đảm bảo giá phải chăng. Vậy thì bạn đừng tìm nữa. Hãy đến ngay với địa chỉ bán lăng mộ đá, mộ đá tại Hà Nội uy tín của chúng tôi – Cơ sở đá Tuyên Mai.

Ý nghĩa phong thủy của lăng mộ đá, mộ đá

Trước tiên, chúng ta hãy cùng xem lăng mộ đá, mộ đá theo phong thủy. Nó thì có ý nghĩa như thế nào nhé!

Lăng mộ đá được hiểu là một dạng lăng tẩm. Là một công trình kiến trúc được xây dựng ngoài trời. Chúng không được phủ bởi đất hay các loại đá nhỏ khác. Mà có hàng rào được xây bao quanh vị trí nơi chôn cất người đã mất.

Lăng mộ đá mang tính nghệ thuật cổ kính. Được tạo nên bởi đa dạng kiểu dáng, hoa văn. Là kiến trúc tâm linh thờ cúng tổ tiên thể hiện sự uy nghi, thanh thoát cho người âm. Con cháu đời sau thường xây các khu lăng mộ đá để bày tỏ lòng tôn kính, sự hiếu thuận đối với tổ tiên, cha ông đời trước.

Mộ đá được tạo nên bởi những phiến đá lớn. Dùng để chôn cất người đã mất, chỉ có một gian. Mộ đá được cấu tạo bởi 4 tảng đá dựng thẳng đứng xung quanh. Và một phiến đá lớn, bề mặt phẳng được đặt nằm ngang bên trên. Mộ đá dùng để đựng tro, cốt, tiểu quách… của người đã mất ở bên dưới. Mộ đá nằm bên trong lăng mộ đá thể hiện sự đoàn tụ của những thành viên sau khi mất trong cùng một dòng họ trở về với tổ tiên.

Địa chỉ bán lăng mộ đá, mộ đá tại Hà Nội

Nếu như tìm hiểu về các cơ sở sản xuất lăng mộ đá, mộ đá thì bạn sẽ thấy có rất nhiều cơ sở khác nhau. Nhưng để tìm được một cơ sở uy tín đảm bảo chất lượng, giá tốt thì lại là điều không hề đơn giản.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ bán lăng mộ đá, mộ đá tại Hà Nội nổi tiếng, được nhiều người biết đến đó là cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Tuyên Mai.

Vì sao nên chọn cơ sở đá Tuyên Mai?

  • Thành lập từ năm 2001, đến nay Tuyên Mai đã có 19 năm hoạt động trong nghề. Để có thể duy trì và phát triển đến tận ngày nay thì chứng tỏ sản phẩm và dịch vụ của Tuyên Mai phải chất lượng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Các sản phẩm của Tuyên Mai đều được thiết kế, thi công và chế tác ngay tại làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Ninh Vân nổi tiếng từ xa xưa ở Hoa Lư, Ninh Bình.
  • Đội ngũ sản xuất đá mỹ nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điêu khắc, được đào tạo chuyên sâu đi vào từng chi tiết của sản phẩm.
  • Chọn lựa kỹ lưỡng nguồn đá nguyên khối từ tự nhiên trước khi nhập về để chế tạo.
  • Trang thiết bị máy móc phục vụ cho việc điêu khắc nghệ thuật vô cùng hiện đại.
  • Nhà xưởng rộng lớn, thoáng mát phục vụ cho việc sản xuất mộ đá không giới hạn không gian.
  • Nhận đơn đặt hàng và giao hàng trên toàn quốc với mức chi phí tốt nhất thị trường.
  • Các sản phẩm lăng mộ đá, mộ đá được sáng tạo với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã đẹp phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Đặc biệt, lăng mộ đá và mộ đá của Tuyên Mai đều được bảo hành tới 36 tháng.

Những lý do trên đã đủ thuyết phục bạn tin tưởng chọn địa chỉ bán lăng mộ đá, mộ đá giá rẻ tại Hà Nội của Tuyên Mai chúng tôi hay chưa?

Nếu vẫn còn bất kỳ băn khoăn nào? Thì đừng ngần ngại. Hãy liên hệ với cơ sở đá Tuyên Mai ngay . Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

    Hotline 2: 0966 665 230