Đèn Đá – sản phẩm thời thượng

Đèn Đá – sản phẩm thời thượng

Trong thời đại hiện nay, khi mức sống các gia đình ngày càng khá giả thì nhu cầu trang trí, làm tiểu cảnh ngày càng nở rộ. Đèn đá cũng là một sản phẩm nhận được nhiều sự ủng hộ của những người thuộc tầng lớp trung lưu, thượng lưu.

Hãy thử tưởng tượng sau những giờ làm việc căng thẳng, bạn và những người thân được tưới mát tâm hồn bằng một đài phun nước làm bằng đá nhỏ xinh và những chiếc đèn đá trang trí siêu yêu trong khu vườn nhà mình? Thật quá tuyệt với phải không?

Sở hữu một đèn đá giúp cho không khí gia đình bạn trong lành, mát mẻ hơn ngay cả trong những ngày hè oi ả. Mọi thành viên trong gia đình cũng sẽ cảm thấy vui vẻ, thư thái hơn khi thong dong ở vườn nhà hoặc đơn giản là ngắm nhìn quang cảnh từ ban công. Đặc biệt với những người yêu cây cối, vườn tược thì đèn đá làm từ đá mỹ nghệ giúp cho cỏ cây hoa lá trong vườn thêm sức sống, tươi xanh hơn.

Một lưu ý nhỏ với bạn đó là đèn đá cũng phải phù hơp với thiết kế ngôi nhà. Nếu nhà bạn được xây theo phong cách châu Âu, lời khuyên của chúng tôi là hãy chọn chất liệu, màu sắc đơn giản, tránh lòe loẹt. Về kiểu dáng, bạn nên tham khảo những mẫu đài phun nước lớn ở các nước châu Âu như Anh, Pháp, Italia…

Cơ sở làm đèn đá uy tín

Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân có rất nhiều công ty bán và lắp đặt đèn đá, nhưng không phải công ty nào cũng phù hợp với nhu cầu của bạn. Theo khảo sát của chúng tôi, cơ sở đá Tuyên Mai với thâm niên 15 năm trong ngành đá mỹ nghệ là một đơn vị mà bạn có thể gửi trọn niềm tin. Đặc biệt tại đây có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, bảo hành lên tới trọn đời và tư vấn phong thủy miễn phí sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Khách hàng cũng có thể tùy chọn các sản phẩm liên quan khác như: lư hương, cuốn thư, lan can bằng đá để mang lại cho khu mộ đá dáng vẻ trang nghiêm, cổ kính một cách hoàn thiện nhất.


– Khách hàng không chỉ có nhiều lựa chọn về sản phẩm mà còn được chủ cơ sở và các nghệ nhân sẵn sàng tư vấn, khảo sát, thiết kế, vận chuyển, lắp đặt trọn gói để mang lại cho khách hàng những phương án thiết thực nhất.

Cơ sở đá mỹ nghệ Tuyên Mai chúng tôi chuyên thi công lắp đặt: Khu lăng mộ đá, lăng mộ đá đẹp, mộ đá đẹp, cuốn thư đá đẹp, cổng tam quan đá, và những sản phẩm đá mỹ nghệ….Trên toàn quốc, với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp,kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu của cơ sở chúng tôi.

Nếu bạn còn thắc mắc thì có thể nhờ đến sự tư vấn của địa chỉ đá mỹ nghệ Tuyên Mai để biết thêm chi tiết. SDT liên hệ: 09.6666.5230