Đại cát với Ngựa đá

Đại cát với Ngựa đá

Giới doanh nhân dạo gần đây rất chuộng sở hữu Ngựa đá, bởi con vật này mang lại nhiều tài lộc, may mắn. Quan niệm dân gian cho rằng việc bài trí Ngựa đá phong thủy trong phòng làm việc, phòng khách sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra, đại cát đại lợi.

Thông thường, Ngựa đá phong thủy được đặt ở những nơi tôn nghiêm như đình chùa, miếu đền, khuôn viên gia đình, khuôn viên gia đình với các kiểu dáng tinh xảo, phong phú, chạm trổ đẹp mắt.

Theo kinh nghiệm thời xưa truyền lại, Ngựa đá nên được bài trí ở hướng ra cổng lớn hoặc gần cửa sổ là tốt nhất, sẽ mang lại đại cát cho gia chủ. Ngoài ra với những người làm việc hành chính, có chức vị, đặt Ngựa đá ở nơi làm việc cũng là một lựa chọn mang lại nhiều tài lộc.

Tuy nhiên với những người chưa có nhiều kiến thức phong thủy, lời khuyên của chúng tôi là cần tìm hiểu thật kỹ. Nếu bạn quen biết một vài thầy phong thủy có kinh nghiệm thì nên gặp trực tiếp để tham khảo. Nếu không, bạn cần tìm đến những công ty đá mỹ nghệ có uy tín, hoạt động lâu năm để gửi niềm tin. Một trong số đó là công ty Đá Mỹ Nghệ Tuyên Mai nằm tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân.

Đến với Đá Mỹ Nghệ Tuyên Mai, bạn sẽ không còn phải trăn trở nguồn Ngựa đá chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mình. Tuyên Mai còn cung cấp dịch vụ vận chuyển, lắp đặt tận nơi, chăm sóc khách hàng chu đáo, bảo hành lên tới 36 tháng cho sản phẩm Ngựa đá.

Đá mỹ nghệ Tuyên Mai – sự lựa chọn thông minh

Có lẽ nhắc đến làng đá mỹ nghệ Ninh Vân thì không nhiều người còn xa lạ gì nữa. Làng đá truyền thống này được hình thành từ giữa thế kỷ 17, cho đến nay đã trải qua hơn 400 năm hình thành và phát triển với gần 500 cơ sở sản xuất. Một trong những cơ sở lâu đời nhất ở đây là Đá mỹ nghệ Tuyên Mai.

Gần như những người sành sỏi về linh vật đá đều đánh giá cao sản phẩm tại Tuyên Mai bởi sự đa dạng về chủng loại. Từ các sản phẩm sư tử đá, nghê đá, voi đá – ngựa đá, từ hưu đá… đều được chạm trổ hoa văn tinh xảo, đẹp mắt. Thêm vào đó, Tuyên Mai cũng cung cấp dịch vụ đa dạng, từ tư vấn miễn phí, vận chuyển, lắp đặt tận nhà, giá cả ưu đãi nhất thị trường.

Có thể nói trong hàng nghìn cơ sở đá mỹ nghệ khắp địa bàn cả nước, Tuyên Mai đã khẳng định được thương hiệu nhờ đội ngũ nhân viên lành nghề, làm việc trên cơ sở giữ chữ tín.