Báo giá lăng mộ đá giá rẻ 2022 – mộ đá các loại mới nhất

Lăng mộ đá giá rẻ là một công trình hoành tráng, rộng lớn, nơi an nghỉ của những người đã khuất trong cùng một gia tộc, được đưa mộ phần về an táng chôn cất cùng với nhau trên một mảnh đất. Công trình này chắc hẳn không còn xa lạ gì với chúng ta, ngoài việc chôn cất những người đã khuất trong cùng gia tộc, nó còn là nơi để thờ cúng và đóng vai trò quan trọng về tâm linh.

Lăng mộ đá giá rẻ là như thế nào?

Khu lăng mộ đá là một công trình được xây dựng năm bên ngoài trời, có diện tích lớn dùng để an táng những người đã khuất về năm chung trên cùng một mảnh đất, để thuận tiện cho việc hương khói và thờ cúng. Đây cũng là nơi để con cháu thể hiện lòng thành kính tôn trọng đối với tổ tiên, ông bà.

Báo giá lăng mộ đá giá rẻ mới nhất 2022 - Nhiều mẫu đẹp
Lăng mộ đá giá rẻ là như thế nào?

Lăng mộ đá giá rẻ có ý nghĩa gì?

Ngày nay xã hội đang ngày càng phát triển và nhu cầu đời sống của người dân cũng ngày càng tăng cao. Nhưng văn hóa truyền thống thờ cúng ông bà tổ tiên, những người thân trong dòng họ sau khi mất vẫn còn được lưu giữ. Chính vì thế mà nhu cầu xây dựng khu lăng mộ đá giá rẻ cũng đang được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng, để tưởng nhớ đến tổ tiên, lớp người đi trước, thể hiện sự thành kính tôn trọng, hiếu thảo của con cháu đối với ông bà của mình.

Để tạo thành một khu lăng mộ đá đẹp cần phải có sự kết hợp giữa nhiều yếu tố lại với nhau thì mới mang lại một công trình hoàn chỉnh:

Sử dụng các loại đá tự nhiên có chất lượng tốt, độ bền cao để làm vật liệu xây dựng như đá granite, đá xanh, đá trắng, đá hoa cương. Các loại đá này đã được lựa chọn kỹ lưỡng đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn để xây dựng công trình lăng mộ.

Ý tưởng: Việc đưa ra một bản vẽ thiết kế xây dựng công trình lăng mộ đẹp là điều vô cùng quan trọng. Với các ý tưởng tuyệt vời và đầy sáng tạo của các kiến trúc sư sẽ mang đến một công trình có tính thẩm mỹ cao.

Các mẫu hoa văn, họa tiết được điêu khắc một cách tinh xảo, tỉ mỉ và đầy khéo léo từ đôi bàn tay của những người nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo đá mỹ nghệ.

Chính những yếu tố này đã giúp tạo thành một công trình lăng mộ đá đẹp, giá rẻ với sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế, kích thước cho người dùng lựa chọn.

Một khu lăng mộ đá giá rẻ cần phải có những gì?

Một công trình lăng mộ đá giá rẻ, đẹp cần phải có những thành phần nào bên trong để cấu tạo thành một công trình hoàn chỉnh. Do đó để mang đến một công trình hoàn chỉnh thì khu lăng mộ đá đẹp cần có những yếu tố sau:

Lăng thờ đá

Đây là phần thờ chung không thể thiếu đối với một công trình lăng mộ đá hoàn chỉnh, nó gồm có hai loại là lăng thờ đá đơn và lăng thờ đá kép. Kích thước và mẫu thiết kế của lăng thờ có nhiều loại và tùy vào nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn một kích thước phù hợp theo phong thủy.

Báo giá lăng mộ đá giá rẻ mới nhất 2022 - Nhiều mẫu đẹp
Lăng thờ đá

Lăng thờ đá đơn: Đây là loại lăng thờ với thiết kế có 2 đao, 3 đao được chạm khắc hoa văn, họa tiết theo yêu cầu của khách hàng.

Lăng thờ đá kép: Loại này được chạm khắc với các hoa văn phức tạp như rồng, phượng, trúc, hoa sen,…Đăng trước mặt thân của lăng thường được chạm khắc chữ thọ, rồng chầu và rồng cuốn, 2 phần thận cột thường có hình rồng cuốn mây.

Cổng đá

Phần công trình này cũng có vai trò quan trọng không thể thiếu đối với khu lăng mộ đá đẹp, cổng đá gồm có 2 loại là loại nhỏ 2 cột và loại lớn 4 cột. Thân cột được điêu khắc với các hoa văn, họa tiết tinh xảo từ trên xuống dưới và thường có kiểu dáng hình vuông, lại đá được sử dụng là loại đá xanh. Kích thước của cổng đá có thể lựa chọn to nhỏ khác nhau sao cho phù hợp với diện tích của khu đất và điều kiện của khách hàng.

Báo giá lăng mộ đá giá rẻ mới nhất 2022 - Nhiều mẫu đẹp
Cổng đá

Lan can đá

Bên cạnh đó lan can đá cũng là một phần quan trọng của công trình hoành tráng này, với hàng lan can được xây dựng và lắp đặt bao quanh toàn bộ công trình, vừa giúp bảo vệ khu lăng mộ có sự riêng tư và còn làm tăng tính thẩm mỹ của công trình này. Phần lan can đá này thường được thiết kế gắn liền với phần cổng đá và lăng thờ để tạo thành một khối dính liền với nhau, tạo nên một khuôn viên rõ ràng.

Báo giá lăng mộ đá giá rẻ mới nhất 2022 - Nhiều mẫu đẹp
Lan can đá

Cuốn thư đá

Cuốn thư đá được xem là một tấm bình phòng được đặt ngay lỗi ra vào của công trình, đằng sau cổng lăng mộ đá. Cuốn thư được thiết kế có kích thước lớn hơn lối đi vào, nhằm mục đích che chắn cho khu lăng đằng sau, từ bên ngoài nhìn trực tiếp vào công trình lăng đá sẽ bị tấm cuốn che lại.

Báo giá lăng mộ đá giá rẻ mới nhất 2022 - Nhiều mẫu đẹp
Cuốn thư đá

Mộ đá

Đây là thành phần chính của công trình lăng mộ, các ngôi mộ đá là nơi an nghĩ của những người đã khuất được đặt nằm bên trong. Ngôi mộ đá được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà sẽ chọn ngôi mộ đá có thiết kế phù hợp.

Báo giá lăng mộ đá giá rẻ mới nhất 2022 - Nhiều mẫu đẹp
Mộ đá

Mộ đá một mái: Hay còn được gọi là mộ đá một đao, một mái vòm. Đây chính là phần mái che ở phía trên của ngôi mộ, có tác dụng che năng che mưa cho phần bên dưới, bảo vệ bia mồ của người đã khuất và bát hương.

Mộ đá hai mái: hay còn gọi là mộ đá hai đao, thiết kế của ngôi mộ hai mái này khá vững chắc, có thể chịu mọi sự tác động từ môi trường bên ngoài mà chất lượng không thay đổi theo thời gian. Kích thước của ngôi mộ này khá đa dạng, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà sẽ đặt và gia công kích thước theo yêu cầu.

Mộ đá ba mái: Hay còn gọi là mộ đá ba đao, thiết kế chắc chắn, kiên cố đucợ tạo nên từ chất liệu đá xanh. Trên ngôi mộ được chạm khác với các họa tiết tinh tế, tỉ mỉ với các hình dáng như: rồng, phượng, hoa sen, tùng, mai,…mang lại tính thẩm mỹ cao.

Mộ đá đôi: Ngôi mộ được thiết kế dành chôn cất 2 người đã khuất ở cạnh nhau, với thiết kế được cân nhấc sao cho đẹp và có sự cần đối. Ngôi mộ mái đôi cũng gồm có nhiều loại mái, một mái, hai mái và ba mái, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mộ đá tròn: Thiết kế ngôi mộ này vừa mang ý nghĩa phong thủy vừa mang ý nghĩa truyền thống dân tộc. Mộ này dành cho người đã khuất nhưng cưa xác định được đầu mộ nằm ở hướng nào.

Trên đây là một số ngôi mộ phổ biến, được nhiều người lựa chọn để xây cất trong công trình khu lăng mộ đá giá rẻ. Ngoài ra thì còn có rất nhiều ngôi mộ với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau cho khách hàng lựa chọn, để xem nhiều người hơn về các ngôi mộ quý khách

Quy trình báo giá lăng mộ đá giá rẻ

Để đem đến cho khách hàng của mình một công trình chát lượng tốt với mức giá hợp lý thì cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Tuyên Mai có một quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ đó đem lại cho khách hàng của mình sự hài lòng khi đến với Tuyên Mai.

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận thông tin từ khách hàng, giải đáp các câu hỏi thắc mắc và tư vấn cho khách hàng các mẫu thiết kế, kiểu dáng, kích thước của các sản phẩm. Để lựa chọn những sản phẩm thích hợp cho việc xây dựng khu lăng mộ đá giá rẻ.

Bước 2: Đến vị trí nơi cần thi công khảo sát địa hình cụ thể của nơi đó.

Bước 3: Sau khi khảo sát địa hình vị trí nơi cần thi công khu lăng mộ đá và nắm rõ thông tin mà khách hàng mong muốn, các nhân viên sẽ lên bản vẽ lăng mộ đá giá rẻ theo yêu cầu, mẫu mã, kích thước mà khách hàng đề ra.

Bước 4: Gửi bản vẻ cho khách hàng xem và đòng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành báo giá lăng mộ đá với mức giá hợp lý cho từng mục cụ thể.

Bước 5: Đội ngũ nhân viên thợ của chúng tôi sẽ tiến hành thi công, chế tạo các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng và kế hoạch đề ra.

Bước 6: Sau khi hoàn thành các sản phẩm, nhân viên sẽ vận chuyển từng món đến công trình tiến hành lắp đặt lăng mộ đá cho quý khách hàng.

Những lưu ý khi xây dựng lăng mộ đá giá rẻ, đẹp hợp phong thủy

Khi xây dựng khu lăng mộ bằng đá quý khách cần lưu ý đến một số điểm như sau, để có được một mẫu lăng mộ đá đẹp hợp phong thủy đem lại nhiều may mắn cho con cháu trong nhà.

BÁO GIÁ LĂNG MỘ ĐÁ GIÁ RẺ MỚI NHẤT 2022 – MẪU ĐẸP
Những lưu ý khi xây dựng lăng mộ đá giá rẻ hợp phong thủy

Chất liệu

Khi xây lăng mộ đá giá rẻ phần chất liệu phải được lựa chọn cẩn thận, không phải loại đá nào cũng phù hợp để làm lăng mộ. Loại đá được sử dụng làm lăng mộ phải đảm bảo những tiêu chí về độ cứng, không thấm nước, giữ màu sắc lâu, độ bền cao và phải có tính thẩm mỹ. Để đáp ứng cho những tiêu chí này thì chỉ có một loại đá thiên nhiên như đá xanh rêu, đá xanh đen, đá trắng, đá hóa cương.

Kích thước phong thủy

Việc lựa chọn kích thước cho một khu lăng mộ đá giá rẻ là điều vô cùng quan trọng. Kích thước phải đáp ứng yêu cầu về mặt kỹ thuật để đảm bảo tính thẩm mỹ, ngoài ra còn phải đảm bảo về yếu tố phong thủy. Việc lựa chọn kích thước lăng mộ đá cần dựa theo thước lỗ bang, từ đó chọn ra kích thước lăng mộ gia đình với con số đẹp vừa đảm bảo về mặt kỹ thuật vừa đảm bảo về yếu tố phong thủy, mang đến nhiều may mắn, bình an, tài lộc cho con cháu trong nhà.

Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất

Lăng mộ đá giá rẻ hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, kích thước và thiết kế khác nhau cho khách hàng lựa chọn, tùy vào nhu cầu sở thích mà chọn mẫu lăng mộ phù hợp. Trong một khu lăng mộ gồm có mộ đá hai mái, mộ đá một mái, mộ đá tròn, mộ đá đôi, mộ đá đơn, mộ đá lục giác. Khi chọn quý khách cần lưu ý về kiểu dáng, mẫu mã để có một mẫu lăng mộ đá giá rẻ phù hợp với điều kiện ngân sách của gia đình.

Giá lăng mộ đá

Khi đặt thiết kế thi công lăng mộ bằng đá quý khách cần hỏi rõ về chi phí gia công cho từng chi tiết, yêu cầu cung cấp bảng báo giá lăng mộ đá cho từng mục như bảng giá mộ đá, giá cuốn thư đá, đá cổng đá, giá lan can đá. Điều này giúp quý khách ước tính được số chi phí cần bỏ ra là bao nhiêu và hạn chế việc phát sinh thêm phí trong quá trình thi công.

Lựa chọn địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín chuyên nghiệp

Điều quan trọng nhất chính là chọn một đơn vị uy tín, nếu quý khách chọn được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì khu lăng mộ đá sẽ được xây dựng bằng loại đá tự nhiên thật có độ bền cao, kích thước đạt yếu tố kỹ thuật và phong thủy. Với những người thợ giỏi tay nghề cao sẽ chế tác ra một công trình tuyệt vời, tính thẩm mỹ cao. Đến với cơ sở đá Tuyên Mai quý khách sẽ cảm nhận được sự hài lòng bởi thái độ làm việc tích cực, nhiệt tình và vô cùng tận tâm đối với công trình, quý khách sẽ thấy được sự tận tâm đấy qua từng chi tiết, sản phẩm trong công trình lăng mộ đá giá rẻ với các đường nét hoa vân được chạm khắc một cách tỉ mỉ và tinh tế.

Lý do nên chọn cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Tuyên Mai

Để đem đến cho khách hàng của mình những mẫu lăng mộ đá đẹp, giá rẻ thì cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Tuyên Mai luôn đưa tiêu chí khách hàng lên hàng đầu. Từ đó tìm hiểu nhu cầu và phục vụ một cách tốt nhất, làm sao để có thể đem đến sự hài lòng cho khách hàng của mình. Những lý do mà quý khách nên lựa chọn chúng tôi đó là.

Cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Tuyên Mai có truyền thống làm về đá mỹ nghệ lâu dời, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tác các mặt hàng đá thủ công. Với nhiều năm trong nghề đã tạo nên thương hiệu được nhiều người biết đến.

Đội ngũ nhân viên thợ của chúng tôi có tay nghề giỏi, lâu năm trong nghề, nhiều kinh nghiệm trong việc chế tác đá, từ đó đem đến những mẫu lăng mộ đá giá rẻ và đẹp mắt.

Trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc đời mới và tân tiến nhất để hỗ trợ người thợ chế tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Luôn đưa đến cho khách hang của mình một mức giá hợp lý, cạnh tranh rẻ nhất so với những nơi khác trên thị trường.

Quý khách đang có nhu cầu xây dựng lăng mộ đá giá rẻ hãy tin tưởng lựa chọn cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Tuyên Mai, đảm bảo sẽ rất hài lòng với những sản phẩm mà chúng tôi mang đến. Liên hệ ngay để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất, giúp lựa chọn những sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.