Trang chủ Báo bóng đá 24h mới nhất bóng đá 24 giờ qua:Nhận Xét Sau Trận của HLV U23 Iraq

bóng đá 24 giờ qua:Nhận Xét Sau Trận của HLV U23 Iraq

27/04/2024

Thắng Lợi Khó Khăn và Tầm Nhìn Tương Lai

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV trưởng của U23 Iraq, Radhi Shenaishil, đã công nhận sự thách thức đáng kể từ U23 Việt Nam suốt cả trận đấu.

HLV U23 Iraq thừa nhận không dễ vượt qua U23 Việt Nam.

Chứng kiến chiến thắng gian nan của đội của mình trước U23 Việt Nam, Shenaishil thừa nhận rằng U23 Việt Nam đã thể hiện một màn trình diễn xuất sắc, và U23 Iraq chỉ giành chiến thắng sau khi được hưởng một quả penalty.

Ông nói: “Trong các trận đấu loại trực tiếp như thế này, việc giành chiến thắng là quan trọng hàng đầu, và chúng tôi đã làm được điều đó. U23 Việt Nam là một đội mạnh. Họ không từ bỏ ngay cả khi gặp khó khăn và phải thi đấu với một người bị đuổi khỏi sân.

Đây rõ ràng là một trận đấu khó khăn đối với chúng tôi. Tuy nhiên, kết quả này là minh chứng cho sự ổn định trong lối chơi của chúng tôi và tinh thần chiến đấu tốt nhất mà chúng tôi có thể thể hiện.”

Với chiến thắng này, U23 Iraq tiến vào bán kết để đối đầu với U23 Nhật Bản. Trước trận đấu sắp tới, HLV Shenaishil tỏ ra tự tin vào các cầu thủ của mình: “Tôi tin rằng U23 Iraq sẽ đi xa hơn nữa, và nhiều cầu thủ ở đây sẽ có cơ hội thi đấu cho đội tuyển quốc gia trong tương lai.”

U23 Iraq sẽ thi đấu trận bán kết tại Giải vô địch U23 châu Á 2024 gặp Nhật Bản vào lúc 0:30 ngày 30 tháng 4. Nếu họ giành chiến thắng, họ sẽ tiến vào trận chung kết và đảm bảo một suất tham dự Thế vận hội Paris 2024.

Cập nhật mới nhất